lọc nước

xử lý nước

Thiết bị xử lý nước

máy lọc nước

thiết bị lọc
lõi lọc

Máy Diệt Khuẩn và Lọc Không Khí YW-202001

  • Điện áp: 220V 50Hz

  • Công suất: 80W

  • Lưu lượng lọc (CADR): 380 m³/h

  • Diện tích sử dụng: 30-50 m2

  • Công suất tia cực tím : 48W (hai bóng 24W)

  • Độ ồn: <28dB

  • Có chức năng hẹn giờ

  • Điều chỉnh mức độ gió 3 chế độ

  • Điều khiển bằng Remote từ xa

  • Kích thước sử dụng: 405x238x610mm

  • Trọng lượng: 6 kg

  • Màu sắc: Trắng

Mã sản phẩm :
Thông tin liên hệ   56 Đường 6D Ấp 6 Xã Tân Vĩnh Lộc, TP.HCM    096.858.0004 - 094.977.9495 - 085.353.3052   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

Máy diệt khuẩn không khí YW202001 có khả diệt khuẩn, làm sạch không khí ở diệt tích lớn từ 30 đến 50 m. Với thết kế nhỏ ngọn nó có thể được sử dụng trong nhà, khách sạn, văn phòng, phòng họp nhỏ, phòng giải trí, vv… Với một vài mô hình khử trùng bao gồm lượng không khí lớn sẽ mang lại cho bạn không khí sạch để làm việc hay nghỉ ngơi.

Những tính năng của máy diệt khuẩn, làm sạch không khí YW20201.

Máy diệt khuẩn không khí YW202001 sở hữu nhiều tính năng ưu việt, tiêu diệt hiệu quả 99%  vi khuẩn, virus, có hại trong không khí. Với công nghệ khử trùng không khí bằng đèn UV kết hợp với sự hoạt động của chu kỳ gió phổ biến hiện nay. Nó rất hiệu quả để ngăn ngừa cúm và nhiễm trùng chéo., khả năng diệt khuẩn trong không khí cao, trả lại cho bạn môi trường an toàn và trong lành. Và bên dưới dây là chi tiết những tính năng có trên máy diệt khuẩn không khí YW20201.

UVGI – Công nghệ khử trùng bằng tia cực tím.

Máy diệt khuẩn không khí YW20201 sử dụng công nghệ bức xạ tia cực tím có bước sóng tối ưu an toàn cho con người và tầng khí quyển 254nm. Với bóng đèn x2 UV Philip công suất 24W nâng tổng công suất lên 48W độc quyền giúp phá hủy hoàn toàn acid nucleic của bất kỳ vi sinh vật nào (vi khuẩn, virus, mầm bệnh, bào tử nấm mốc…), giúp phá vỡ cấu trúc phân tử DNA và ARN làm bất hoạt hoặc giết chết chúng.

PCO – Xúc tác quang hóa PCO.

Bức xạ tia UV kết hợp bộ lọc gồm 4 tấm quang hóa được cấp bằng sáng chế, làm bằng thép không gỉ với chất siêu xúc tác Titan Dioxit-TiO2 cấu trúc tinh thể anatase ở cấp độ nanomet tạo thành một quá trình xúc tác quang hóa vô cùng mạnh mẽ và rộng lớn, tối ưu hiệu quả diệt khuẩn làm sạch không khí, đồng thời loại bỏ tất cả các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại VOCs và khử mùi.

 

Công nghệ diệt khuẩn không khí được sử dụng cho máy YW20201

Sản phẩm cùng loại

icon icon icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký