Bồn lọc áp lực composite 844

Bồn lọc áp lực composite 844

Bồn lọc áp lực composite 844

máy lọc nước

thiết bị lọc
lõi lọc

Bồn lọc áp lực composite 844

– Kích thước: D200xH1200 (mm)
– Dung tích: 32L
– Cổ bình kết nối Top 2.5”, kèm lưới lọc
– Lưu lượng: 0.2-0.8 m3/h
– Áp lực: 150PSI

Mã sản phẩm :
Thông tin liên hệ   56 Đường 6D Ấp 6 Xã Tân Vĩnh Lộc, TP.HCM    096.858.0004 - 094.977.9495 - 085.353.3025   thietbi.congnghe.bachkhoa@gmail.com

 

Cột lọc nước composite 844 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến cùng thiết kế nhỏ gọn cho gia đình sử dụng.

Trụ lọc composite 844 giúp đựng vật liệu lọc xử lý chất bẩn có trong nước và:

  • Lọc bỏ tạp chất có trong nước: cặn bẩn, cát, chất hữu cơ.

  • Loại bỏ mùi độc ra khỏi nước.

  • Loại bỏ được chất hóa học, nếu không may nước bị nhiễm độc.

  • Ở vùng nước nhiễm phèn giúp lọc nước phèn, làm hết màu vàng trong nước.

Cấu tạo của cột composite 844

Trụ lọc nước composite 844 được sản xuất từ các sợi như: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải. Vì vậy, cột lọc chống ăn mòn rất tốt, không bị gỉ sét. Bề mặt ngoài của cột trơn bóng giúp không bám bụi, thuận tiện cho việc lau rửa. Tuy được tạo ra từ các loại sợi, nhưng lại là loại có độ cứng cao. Độ bền của cột có thể lên tới 10 năm sử dụng.

Cột lọc nước composite 844 được lắp van 3 ngã ở phần đầu cột. Phía dưới cột có giá đỡ, bên trong có ống lược vật liệu lọc chặn hạt với mục đích ngăn các vật liệu tràn ra ngoài. Bên trong cột lọc chứa các loại sỏi lọc, cát lọc, hạt nâng PH, hạt lọc kim loại, hạt nhựa trao đổi ion, than hoạt tính,… Với các thành phần như vậy sẽ giúp loại bỏ chất bẩn trong nước qua cột.

  • Cột xử lý nước sản xuất theo công nghệ quấn đan xen từ các sợi nên độ bền lớn, lại không bị ăn mòn, han rỉ.

  • Cột lọc nước thích nghi được với nhiệt độ cao lên tới 12000.

  • Vì được tạo lên từ sợi nên cột đươc cách nhiệt, cách điện rất tốt. Không những vậy cột còn rất nhẹ, nên rất dễ di chuyển, lắp đặt.

  • Giá thành của composite 844 so với cột inox giá rẻ hơn.

  • Đặc biệt, cột lọc nước lại không bị tác động bởi môi trường acid hay kiềm. Hơn nữa cột lọc đã được tích hợp sẵn van 3 cửa hiện đại không lo bị tắc nước.

  • Cột có lớp vỏ sáng bóng không cần mất nhiều thời gian cho việc lau rửa. Lại chống chịu được với thời tiết năng mưa thất thường tại Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại

icon icon
×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký